Giải pháp đồng bộ hóa nhiều địa điểm

Triển khai cơ sở hạ tầng linh hoạt, phân tán cho tổ chức để hỗ trợ quy trình làm việc liền mạch và cộng tác bên ngoài suôn sẻ.

gp dong bo hoa nhieu dia diem 1

Tất cả các yếu tố cần thiết để triển khai nhiều địa điểm

Các công cụ của Synology giúp mô hình triển khai nhiều địa điểm đồng bộ dữ liệu một cách liền mạch để các nhóm làm việc có thể truy cập bất cứ nội dung nào họ cần, bất kể họ đang ở đâu.

gp dong bo hoa nhieu dia diem 2

Quản lý quyền truy cập tập trung

Xác định chính sách truy cập chi tiết, theo dõi mức sử dụng bộ nhớ và áp dụng các bản cập nhật quyền truy cập hàng loạt.

gp dong bo hoa nhieu dia diem 3

Các tùy chọn đồng bộ khác nhau

Đồng bộ giữa các cơ sở làm việc từ xa, dịch vụ đám mây công cộng, thiết bị cá nhân và hệ thống Synology.

gp dong bo hoa nhieu dia diem 4

Hợp tác dễ dàng

Hỗ trợ các nhóm cùng làm việc trên một dự án trong thời gian thực với nhiều tính năng hỗ trợ đầu ra.

Văn phòng ảo không biên giới

Các giải pháp tăng năng suất làm việc đa tầng của Synology gắn kết các nhóm lại với nhau để làm việc như những bộ phận thống nhất, mang lại kết quả đầu ra có chất lượng cao nhất.

Làm việc cộng tác thời gian thực

Cùng nhau làm việc trên các tài liệu, bảng tính hoặc slide chia sẻ để nhập dữ liệu và kiểm duyệt ngay lập tức.

Truy cập tập tin trên toàn thế giới

Truy cập dữ liệu quan trọng từ mọi nơi thông qua cổng trực tuyến, ứng dụng dành cho thiết bị di động và ứng dụng trên máy tính với các tùy chọn đồng bộ ngoại tuyến.

Đồng bộ đa hệ thống

Kết nối giữa các nền tảng và hệ điều hành khác nhau nhờ khả năng hỗ trợ Windows, macOS và Linux.

gp dong bo hoa nhieu dia diem 5

Cài đặt bảo vệ nâng cao

Tận dụng các liên kết chia sẻ an toàn và các tùy chọn bảo vệ nâng cao để chia sẻ dữ liệu một cách an toàn với các nhóm nội bộ hoặc các bên liên quan bên ngoài.

gp dong bo hoa nhieu dia diem 6

Kiểm soát quyền truy cập

Đảm bảo an toàn cho dữ liệu nhạy cảm bằng cách quản lý quyền truy cập và sửa đổi của từng người dùng và nhóm thông qua tính năng cài đặt quyền truy cập chi tiết.

gp dong bo hoa nhieu dia diem 7

Chia sẻ an toàn

Chia sẻ dữ liệu một cách an toàn với các nhóm bên ngoài bằng các tính năng mật khẩu truy cập, xác minh danh tính, ngày hết hạn và các tùy chọn bảo vệ nâng cao khác.

Quản lý người dùng đa tầng

Xác định các cấp truy cập để điều chỉnh quyền truy cập của các nhóm người dùng khác nhau đối với các tài liệu và dịch vụ chia sẻ.

Tích hợp dịch vụ thư mục

Tận dụng khả năng tích hợp Active Directory và LDAP có hỗ trợ Access Control List (ACL) để duy trì khả năng quản lý thống nhất người dùng, nhóm và quyền.

Quản lý bộ nhớ nâng cao

Quản lý chi tiết quyền truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ cho người dùng và nhóm, kiểm tra hành vi của người dùng và mức sử dụng tài nguyên, đồng thời đặt hạn mức sử dụng bộ nhớ trong Drive Admin Console.

Chia sẻ tập tin cho cá nhân

Cung cấp cho người dùng các công cụ trực quan để chia sẻ tập tin và thư mục một cách an toàn, đặt quyền truy cập tập tin và thư mục cũng như quản lý dung lượng lưu trữ của nhóm, giúp làm việc cộng tác dễ dàng và an toàn.

gp dong bo hoa nhieu dia diem 8

Một giải pháp cho mọi kịch bản

Có một thiết kế đám mây riêng hoàn hảo cho mọi loại hình văn phòng. Các giải pháp Synology giúp mọi tổ chức bảo mật dữ liệu của họ, tổ chức hợp lý quy trình làm việc và sử dụng tài nguyên hiệu quả hơn.

Đồng bộ nhiều cơ sở thông qua bộ nhớ đám mây kết hợp

Đồng bộ dữ liệu giữa nhiều địa điểm với Synology Hybrid Share, dịch vụ đám mây kết hợp thống nhất tận dụng sức mạnh Synology C2.

sec 01

Giải pháp tại chỗ để đồng bộ nhiều địa điểm

Đảm bảo dữ liệu được đồng bộ giữa hai hoặc nhiều hệ thống Synology hoặc phân phối tập tin một chiều tới các chi nhánh chỉ bằng các giải pháp tại chỗ.

sec 02

Đồng bộ dịch vụ đám mây

Kết nối các hệ thống Synology với các dịch vụ đám mây công cộng phổ biến để đồng bộ một chiều hoặc hai chiều, sao lưu theo lịch trình và cộng tác giữa các cơ sở.

sec 03

Đồng bộ và truyền đến các điểm cuối

Truyền và đồng bộ tập tin với thiết bị một cách thông minh và theo yêu cầu để tiết kiệm dung lượng ổ đĩa cũng như tiết kiệm băng thông mạng.

endpoints

Thiết bị NAS Synology gợi ý đồng bộ hóa nhiều địa điểm

You've just added this product to the cart: