Ổ cứng WD Red Plus

Ổ cứng WD Red Plus

Các ổ cứng WD Red Plus được thiết kế xử lý khối lượng công việc của người dùng đòi hỏi hiệu năng cao và môi trường NAS của doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các ổ cứng WD Red Plus cung cấp tốc độ và dung lượng cần thiết để lưu trữ, bảo vệ và chia sẻ lượng dữ liệu ngày càng tăng trong các hệ thống NAS tối ưu hóa cho RAID với hiệu suất năng lượng cao hơn.

Được Điều Chỉnh Cho NAS với Công Nghệ NASware™

Công nghệ NASware™ độc quyền của Western Digital điều chỉnh các tham số Ổ cứng cho NAS để phù hợp với khối lượng công việc của hệ thống NAS, giúp tăng hiệu suất và tính tin cậy.

Thiết Kế Để Hoạt Động Liên Tục

Bởi vì hệ thống NAS của bạn luôn hoạt động, việc có một ổ cứng đáng tin cậy là rất quan trọng. Các ổ cứng WD Red Plus được thiết kế cho các hệ thống hoạt động liên tục 24/7, mang lại sự tự tin cho người dùng biết rằng họ có thể truy cập dữ liệu của họ một cách đáng tin cậy.

Kiểm Tra Độ Tương Thích Đáng Tin Cậy

Western Digital hợp tác với nhiều nhà sản xuất hệ thống NAS khác nhau để tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng và đảm bảo tính tương thích với hầu hết các thiết bị lưu trữ NAS.

Tối Ưu Hóa Cho TCO Thấp Hơn

Các ổ cứng WD Red Plus được thiết kế để sử dụng ít năng lượng hơn (so với các mẫu trước) và hoạt động mát hơn, giúp giảm chi phí vận hành và giúp giảm nhiệt độ trong các thiết bị lưu trữ NAS.

Mạnh Mẽ Hơn Đảm Bảo Hiệu Suất Cao

Mặc dù sử dụng ít năng lượng, các ổ cứng vẫn có đủ băng thông để xử lý các yêu cầu hiệu suất kết hợp của các hệ thống NAS nhiều ổ cứng.

Cân Đối Hơn Để Tăng Tính Tin Cậy

Các ổ cứng không cân đối đúng cách có thể gây ra sự rung động và tiếng ồn quá mức trong các hệ thống nhiều ổ cứng, điều này có thể làm giảm tuổi thọ của ổ cứng và làm giảm hiệu suất theo thời gian. Công nghệ điều khiển cân đối hai mặt nâng cao của WD giúp cải thiện đáng kể sự cân đối và tăng khả năng hoạt động và tính tin cậy tổng thể của ổ cứng.

Được Hỗ Trợ và Bảo Hành Bởi Dịch Vụ Hỗ Trợ Hạng Nhất Trên Thế Giới

Là một nhà sản xuất ổ cứng hàng đầu trong ngành, Western Digital cam kết đứng sau các giải pháp lưu trữ NAS của họ với sự bảo đảm của một bảo hành giới hạn 3 năm và dịch vụ hỗ trợ hạng nhất thế giới để lưu trữ dữ liệu một cách dễ dàng.

Ổ cứng WD Red Plus

 • WD WD20EFPX

  HDD WD 2 TB Red Plus WD20EFPX
  Dung lượng 2 TB
  Tốc độ vòng quay 5400 rpm
  Bộ nhớ đệm (cache) 64 MB
  Bảo hành 36 tháng

  2.299.000
 • WD WD30EFZX

  HDD WD 3 TB Red Plus WD30EFZX
  Dung lượng 3 TB
  Tốc độ vòng quay 5400 rpm
  Bộ nhớ đệm (cache) 128 MB
  Bảo hành 36 tháng

  2.959.000
 • WD WD40EFPX

  HDD WD 4TB Red Plus WD40EFPX
  Dung lượng 4 TB
  Tốc độ vòng quay 5400rpm
  Bộ nhớ đệm (cache) 256MB
  Bảo hành 36 tháng

  3.179.000
 • WD WD80EFZZ

  HDD WD 8TB Red Plus WD80EFZZ
  Dung lượng 8 TB
  Tốc độ vòng quay 5640 rpm
  Bộ nhớ đệm (cache) 128 MB
  Bảo hành 36 tháng

  5.819.000

Tìm hiểu thêm về ổ cứng WD

You've just added this product to the cart: