Ổ cứng WD Ultrastar

Ổ cứng WD Ultrastar

Ổ cứng WD Ultrastar có khả năng làm việc lên đến 10 lần so với ổ cứng máy tính để bàn và sử dụng các công nghệ tiên tiến để đảm bảo tính tin cậy, hiệu suất và hiệu quả năng lượng cấp doanh nghiệp. Được thiết kế từ đầu để là một thiết bị lưu trữ siêu cứng cáp, Ổ cứng cho NAS WD Ultrastar là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Khả năng làm việc cao

Ổ cứng WD Ultrastar mang lại hiệu suất đáng tin cậy trong môi trường lưu trữ nào, chúng được thiết kế với Workload lên đến 550TB mỗi năm, gấp 10 lần so với ổ cứng máy tính để bàn. Ổ cứng WD Ultrastar sử dụng các công nghệ tiên tiến để đảm bảo tính tin cậy, hiệu suất và hiệu quả năng lượng cấp doanh nghiệp.

Lưu trữ đáng tin cậy cấp doanh nghiệp 

Với mức MTBF lên đến 2,5 triệu giờ, ổ cứng WD Ultrastar mang lại tính tin cậy và độ bền, được xây dựng để hoạt động quanh năm (24x7x365) trong môi trường lưu trữ khắt khe nhất và được bảo hành 5 năm.

Công Nghệ HelioSeal

Xuất hiện trên hơn 30 triệu ổ cứng Western Digital được giao hàng, công nghệ HelioSeal (trên các ổ cứng 10TB trở lên) cho phép tăng dung lượng lưu trữ và giảm thiểu sự nhiễu trong các hệ thống lưu trữ lớn. Và hiện nay, trong thế hệ thiết kế thứ 5 của nó, công nghệ HelioSeal đã được kiểm tra trên thực tế và chứng minh mang lại dung lượng lưu trữ lớn, tính tin cậy và hiệu quả năng lượng mà bạn có thể tin dùng.

Bảo Vệ Khỏi Sự Rung Động

Công nghệ Enhanced Rotational Vibration Safeguard (RVS) sử dụng điện tử tinh vi để theo dõi ổ cứng và điều chỉnh các rung động tuyến tính và quay trong thời gian thực để cải thiện hiệu suất so với ổ cứng máy tính để bàn truyền thống trong môi trường rung động cao.

Ổ cứng WD Ultrastar

Tìm hiểu thêm về ổ cứng WD

You've just added this product to the cart: