Giải pháp quản lý tập tin

Lưu trữ, truy cập và chia sẻ tập tin là những tính năng được thiết kế để hoạt động tối ưu trong hệ thống Synology. Cho dù bạn cần quản lý quyền, đồng bộ hóa tại nhiều cơ sở hay quyền truy cập đa nền tảng thì Synology DiskStation Manager đều có giải pháp tương ứng để giúp bạn bắt đầu.

Giải pháp quản lý tập tin Synology 1

Truy cập và chia sẻ

Với khả năng hỗ trợ các giao thức phổ biến và nhiều loại máy, các giải pháp của Synology giúp việc truy cập và chia sẻ dữ liệu trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tích hợp đa nền tảng

Dễ dàng tích hợp NAS vào bất kỳ môi trường nào nhờ khả năng hỗ trợ nhiều trình duyệt, nền tảng di động, hệ điều hành và giao thức truyền mạng. Tìm hiểu thêm

Chia sẻ tập tin và thư mục

Chia sẻ tập tin và thư mục bằng liên kết hoặc QR code, đồng thời thiết lập cấu hình cho các tùy chọn bảo mật và quyền truy cập để thêm một lớp bảo vệ dữ liệu. Tìm hiểu thêm

Giải pháp quản lý tập tin Synology 2

Giải pháp quản lý tập tin Synology 3

Synology Drive

Tăng cường khả năng làm việc nhóm hiệu quả bằng các dịch vụ đồng bộ và quản lý tập tin cộng tác giữa các thiết bị.

Tìm hiểu thêm

Giải pháp quản lý tập tin Synology 4

Presto File Server

Chia sẻ tập tin với tốc độ vượt trội với khả năng tăng tốc truyền dữ liệu, được thiết kế để tối đa hóa khả năng sử dụng băng thông.

Tìm hiểu thêm

Giải pháp quản lý tập tin Synology 5

File Station

Quản trị và quản lý các thư mục và tập tin được chia sẻ trực tiếp từ trình duyệt.

Giải pháp quản lý tập tin Synology 6

Universal Search

Tìm kiếm trong các tập tin, metadata và nhiều dữ liệu khác trên NAS. Tích hợp với Windows Search và macOS Spotlight giúp bạn dễ dàng tìm thấy tập tin.

Đồng bộ hóa và quản lý

Đảm bảo các tập tin và thư mục quan trọng được đồng bộ hóa giữa các thiết bị và vị trí với các giải pháp lưu trữ tại chỗ, lưu trữ đám mây và lưu trữ đám mây kết hợp.

Đồng bộ hóa hiệu quả

Đồng bộ hóa và sao lưu bộ nhớ đám mây công cộng vào Synology NAS hoặc sao chép các tập tin và thư mục giữa những máy chủ NAS tại các vị trí khác nhau.

Quản lý đơn giản

Quản lý bộ nhớ, theo dõi các thay đổi đối với tập tin, đặt lịch thực hiện tác vụ và đặt hạn mức băng thông của người dùng với các tùy chọn quản lý, cài đặt và lưu nhật ký.

Giải pháp quản lý tập tin Synology 7

Giải pháp quản lý tập tin Synology 8Cloud Sync

Kết nối NAS Synology với các dịch vụ đám mây công cộng và đồng bộ hóa dữ liệu hai chiều với Dropbox, Google Cloud Storage, Microsoft Azure và các tài khoản khác.

Tìm hiểu thêm

Giải pháp quản lý tập tin Synology 9

Synology Drive ShareSync

Đồng bộ hóa các tập tin và thư mục giữa các thiết bị NAS Synology để truy cập vào các tập tin mới nhất tại các cơ sở văn phòng và địa điểm khác nhau.

Tìm hiểu thêm

Giải pháp quản lý tập tin Synology 10

Hybrid Share

Kết hợp lưu trữ tập tin trên nền tảng đám mây và lưu trữ tại chỗ với Synology C2, cung cấp tính năng truyền tập tin, bộ nhớ đệm cục bộ tốc độ cao và giảm tải băng thông để quản lý dữ liệu tại nhiều cơ sở hiệu quả.

Tìm hiểu thêm

Lưu trữ dữ liệu bất biến

Công nghệ WriteOnce giúp bạn đáp ứng các yêu cầu bảo vệ và lưu giữ dữ liệu bằng cách ngăn chặn một số hoặc tất cả các thay đổi đối với dữ liệu quan trọng trong một khoảng thời gian nhất định.

Giải pháp quản lý tập tin Synology 11

Gợi ý sản phẩm NAS Synology sử dụng lưu trữ dữ liệu

You've just added this product to the cart: