Lưu trữ cho nhà sáng tạo nội dung

Cho dù bạn là nhà sáng tạo độc lập hay làm việc với các nhà sáng tạo trên toàn cầu, việc tìm kiếm giải pháp hoàn hảo để lưu trữ và quản lý các tập tin có thể sẽ gặp nhiều khó khăn. NAS Synology mang đến tốc độ, sự đơn giản, tính bảo mật và khả năng sao lưu liền mạch cho quy trình làm việc, giúp bạn tập trung vào công việc của mình mà không bị cản trở bởi công nghệ.

Lưu trữ cho nhà sáng tạo nội dung 1

Thuận tiện và bảo mật dữ liệu

Truy cập nhanh và khả năng mở rộng

Các giải pháp lưu trữ không sợ lỗi thời

Dù cho nhu cầu lưu trữ khiêm tốn hay lên đến hàng trăm terabyte, Synology luôn có giải pháp dành cho bạn. Chúng tôi cung cấp các thiết bị từ 1 khay đến hơn 36 khay ổ đĩa, bạn có thể dễ dàng mở rộng dung lượng bằng cách bổ sung hoặc nâng cấp ổ đĩa hiện có. Tìm NAS phù hợp với nhu cầu của bạn

Truy cập dữ liệu ngay lập tức

Bạn muốn kết hợp dữ liệu ngày hôm qua với footage đã lưu từ 10 năm trước? Không cần phải tốn thời gian tìm kiếm trên từng ổ đĩa rời. Với tính năng lập chỉ mục tập tin của NAS Synology, bạn có thể truy cập tất cả dữ liệu từ một bảng điều khiển chính chỉ trong vài giây. Mỗi NAS đều hỗ trợ đầy đủ các máy trạm chạy trên hệ điều hành Mac, Windows và Linux, do đó bạn có thể chọn hệ điều hành nào phù hợp với quy trình làm việc của mình.

Lưu trữ cho nhà sáng tạo nội dung 2

Đảm bảo an toàn

Nền tảng vững chắc cho dữ liệu

Ổ cứng di động có sự tiện lợi là mang đi được nhiều nơi, nhưng cũng tồn tại điểm trừ là bạn có thể mất dữ liệu vĩnh viễn. NAS Synology mang đến khả năng bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ, giúp đảm bảo dữ liệu của bạn luôn sẵn sàng và nguyên vẹn, có khả năng ngăn ngừa cả tình huống lỗi ổ đĩa và các cuộc tấn công ransomware. Tìm hiểu thêm về Snapshot Replication

Việc sao lưu giờ đây thật đơn giản

Các giải pháp sao lưu của Synology giúp bạn bảo vệ dữ liệu quan trọng, giảm thiểu thời gian ngưng hoạt động bằng các bản sao lưu theo lịch trình tự động vào ổ cứng di động hoặc các dịch vụ đám mây ngoài cơ sở. Bằng cách này, bạn có thể yên tâm làm việc khi biết rằng trong trường hợp thiết bị bị đánh cắp hoặc thiên tai, vẫn có ít nhất một bản sao lưu cho dữ liệu của bạn. Tìm hiểu thêm về Hyper Backup

Lưu trữ cho nhà sáng tạo nội dung 3

Truy cập từ mọi nơi

Portfolio luôn bên bạn

Truy cập dữ liệu từ NAS của bạn mọi lúc mọi nơi với ứng dụng QuickConnect trực quan, dễ sử dụng. Không đòi hỏi kiến thức phức tạp về mạng, với QuickConnect, bạn có thể truy cập vào portfolio của mình dù cho đang ở nơi đâu.

Chia sẻ, hay không chia sẻ?

Dữ liệu của bạn, quy tắc của bạn. Những ai có thể truy cập vào dữ liệu của bạn hay truy cập trong khoảng thời gian nào, hoàn toàn do bạn quyết định.

Lưu trữ cho nhà sáng tạo nội dung 4

Lưu trữ cho nhà sáng tạo nội dung 5

Thiết kế trang portfolio cho riêng bạn

Luôn cập nhật cho khách hàng và đảm bảo những tác phẩm của bạn có thể được truy cập và bảo mật bằng Synology Photos, giải pháp quản lý ảnh tối ưu dành cho các chuyên gia sáng tạo.

  • Tự động sắp xếp ảnh, gán điều kiện tùy chỉnh để sắp xếp theo thời gian thực hoặc tạo thư mục thủ công.
  • Tăng cường hiệu quả làm việc với bộ lọc thông minh để tìm bức ảnh cụ thể trong kho siêu dữ liệu.
  • Cộng tác với đối tác hoặc khách hàng từ xa trong Shared Spaces phân theo thư mục, hoặc chia sẻ ảnh an toàn với mật khẩu và ngày hết hạn.
  • Tập trung vào công việc mà không phải lo về việc vô tình làm mất dữ liệu với tính năng sao lưu tự động trong ứng dụng Synology Photos dành cho di động.

Kết nối hiệu suất cao cho video 4K và tập tin RAW

Thêm khả năng truy cập mạng 10GbE hoặc nhanh hơn để tăng tốc độ chỉnh sửa trực tiếp hình ảnh và video lớn ngay trên NAS1 của bạn.

Hoàn hảo khi làm việc với lượng lớn tập tin RAW và các dự án video có độ phân giải 4K trở lên.

Lưu trữ cho nhà sáng tạo nội dung 6

Tổ chức và cộng tác

Synology Drive giúp bạn dễ dàng quản lý, xem và chia sẻ tập tin của mình với người khác.

Lưu trữ cho nhà sáng tạo nội dung 7

Truy cập tập tin theo cách của bạn

Bạn và nhóm của bạn có thể truy cập và chia sẻ tập tin thông qua Windows File Explorer, Mac OS Finder, trình duyệt web hoặc sử dụng các ứng dụng dành cho thiết bị di động của chúng tôi.

Lưu trữ cho nhà sáng tạo nội dung 8

Cấp quyền & chia sẻ chi tiết

Cho dù bạn đang chia sẻ tập tin với gia đình hay với hàng trăm khách hàng, hãy quản lý quy trình chia sẻ tập tin với quyền truy cập, bảo vệ bằng mật khẩu và giới hạn thời gian.

Lưu trữ cho nhà sáng tạo nội dung 9

Cộng tác dễ dàng

Đồng bộ hóa tập tin chạy ngầm nghĩa là bất kể bạn đang cộng tác với ai hoặc bạn đang làm việc ở đâu, bạn sẽ luôn có quyền truy cập vào các phiên bản mới nhất của tập tin.

Lưu trữ cho nhà sáng tạo nội dung 10

CNTT trở nên đơn giản

Quá trình sao lưu dữ liệu và đồng bộ hóa với một văn phòng khác không còn là điều khó khăn nữa. Các giải pháp của chúng tôi được thiết kế để dễ dàng làm quen mà không ảnh hưởng đến tính linh hoạt.

  • Tăng tính sẵn sàng của dịch vụ và bảo vệ dữ liệu cho NAS của bạn. Tìm hiểu thêm
  • Đồng bộ dữ liệu giữa studio và tại nhà. Tìm hiểu thêm
  • Mở rộng vùng phủ sóng Wi-Fi, đồng thời tăng cường bảo mật mạng. Tìm hiểu thêm

Bắt đầu với thiết bị lưu trữ NAS Synology

You've just added this product to the cart: